Bài trí trong nhà hợp phong thủy với 8 loại vật phẩm vượng tài

Phong cách trang trí của mỗi gia đình là khác nhau, có người thích đơn giản, có người thích lộng lẫy. Việc bài trí vật phẩm phong thủy trong gia đình mang rất nhiều ý nghĩa, giúp mang đến cho tất cả thành viên đều may mắn và thịnh vượng. Sau đây là 8 vật phẩm phong thủy mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

 

1. Linh Thú Long Quy

thú long quy phong thủy

Linh Thú Long Quy là một loại linh thú được ghi chép trong sách cổ xưa, theo truyền thuyết đây là một trong “chín con của rồng”, có đầu rồng mình rùa, là linh thú thuần dương. Chính điềm lành thu hút của cải và chuyển hóa ba ác ma. Trong Phong Thủy có câu: “Nhanh chóng chống tam ác”.

 

2. Cóc Thiềm Thừ

Cóc Thiềm Thừ có công năng hút tài, khạc ra tài khí, là linh vật vượng tài cho gia đình, công việc làm ăn. Nhưng lưu ý rằng đối với cóc ngậm tiền phải được đặt quay đầu vào trong, không quay ra ngoài. Nếu không sẽ bị nhổ hết tiền ra khỏi nhà, không thể thúc đẩy vượng khí.

Xem thêm: Thiềm Thừ Đá Ngọc Hoàng Long

 

3. Thần Tài

Đặt Thần Tài trong phòng khách giúp gia đình thu hút tài lộc, giúp cuộc sống sung túc, giàu sang. Đặc biệt là những doanh nhân làm ăn buôn bán tin tưởng vào phong thủy cầu tài lộc.

 

4. Gậy như ý

Gậy Như Ý Ngọc Serpentine

Gậy như ý nghĩa là mọi việc suôn sẻ. Khi đặt gậy như ý trong nhà có thể mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình, công việc thăng tiến, mọi việc hanh thông.

Xem thêm: Gậy như ý đá ngọc Serpentine

 

5. Bể cá phong thủy

Bể cá có công năng chiêu tài vượng khí rất mạnh nên được nhiều người chọn mua bể cá, không chỉ có thể đặt trong phòng khách để ngắm cảnh mà còn có thể chiêu tài.

 

6. Tiền ngũ đế

Tiền ngũ đế là vật trang trí rất được ưa chuộng trong phong thủy. Tiền ngũ đế có tác dụng trấn tà, trừ tà, tránh tà khí, chiêu tài vượng phát. Đặt nó trên cơ thể có thể xua đuổi tà ma, đặt trong phòng khách, đặc biệt là vị trí tài lộc trong phòng khách, có tác dụng thu hút tài lộc, phúc khí.

 

7. Thỏi vàng

Thỏi vàng tượng trưng cho phú quý, đặt thỏi vàng trong nhà có thể đảm bảo thịnh vượng. Đặt thỏi vàng trong nhà được lấy từ ý nghĩa phú quý, có nghĩa là mang lại nguồn tài lộc ổn định cho gia chủ.

 

8. Tỳ hưu

tuong-ty-huu-da-5

Là trấn phong thủy, hóa giải tà khí thành phúc. Giỏi hóa giải ngũ tà khí màu vàng, tà khí cắt trời, tà khí xuyên tim, tà khí lưỡi liềm, tà khí góc nhà, tà khí đao, bạch hổ tà linh, âm khí tà linh, hai hắc hắc tà linh. Do đó, tỳ hưu có ba chức năng là tránh tà khí và trấn trạch, hóa giải tà khí và vượng tài. Tỳ hưu là một loại kỳ lân theo truyền thuyết, tỳ hưu ăn của cải tứ phương, tỳ hưu có tác dụng chiêu tài vượng lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Gọi điện ngay