Điêu khắc đá mỹ nghệ từ rất lâu đời đã trở thành một nghề không thể thiếu trong xã hội. Không chỉ mang lại giá trị thẫm mỹ, đá mỹ nghệ được xem như là một vật phẩm tâm linh, phong thủy để cầu may mắn và bình an. Sinh ra tại làng đá điêu khắc mỹ nghệ và được thừa kế sự tinh hoa điêu khắc của tổ tiên truyền lại, kết hợp với sự đa dạng từ thời hiện đại để tạo ra những tác phẩm tinh mỹ, có hồn vào từng mỗi sản phẩm để đưa nền nghệ thuật Điêu Khắc của Việt Nam vươn tầm Thế Giới.

Chúng tôi chuyên sản xuất, nhận thi công, thiết kế các công trình đá lớn, nhỏ trên toàn quốc và thế giới. Bao gồm các sản phẩm tượng đá tâm linh, phong thủy, trang trí như: tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Bổn Sư Thích Ca, tượng Phật bà Quan Âm, tượng Đức Phật Di Lặc, tượng Tam Đa, tượng 18 vị La Hán, tượng Địa Tạng Bồ tát, tượng Chuẩn Đề Bồ tát, phù điêu, lộc bình, sư tử đá, tỳ hưu đá, lư hương bằng đá. Và rất nhiều sản phẩm khác với đa dạng mẫu mã, kích thước, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu và không gian của quý khách hàng.

Những sản phẩm đồ đá mỹ nghệ của xưởng được chế tác, chạm trổ hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân điêu luyện đã gắn bó với nghề hơn nửa đời người, để mang đến những sản phẩm với những đường nét hoa văn uốn lượn tinh xảo, hay những bức tượng phật đá có được cái hồn và thần thái tuyệt đẹp và độc nhất.

Với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu” và đặt chữ tín lên hàng đầu nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả những sản phẩm đều được tạo ra từ những loại đá thiên nhiên nguyên khối tốt nhất, độ bền và giá trị thẩm mỹ cao. Với nhiều loại đá ngọc quý hiếm, mầu sắc tuyệt đẹp như: đá cẩm thạch trắng, đá xám, đá xanh ấn độ, đá ngọc vàng và nhiều loại đá quý hiếm khác được nhập khẩu từ nhiều quốc gia.

Nếu như Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua, sửa chữa, hay có bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp thì hãy liên hệ: 0943.806.033 để được tư vấn tốt nhất.