Đức Phật Thích Ca được tôn vinh là Giáo chủ của tín đồ Phật giáo ở cõi Ta Bà này. Cuộc đời của Ngài cũng có một huyền thoại rất hy hữu. Ngài đã để lại một kho tàng giáo lý giá trị. Đạo Phật có khoảng trên 800 triệu tín đồ trên thế giới (hơn 7 tỷ người) và đạo Phật cũng có hệ thống nghi lễ hẵn hoi.

Đức Phật đã nhiều lần nói về Trung Đạo. Nếu cho rằng Trung Đạo là thoát xa cả hai cực đời sống vật chất xa hoa và ép xác khổ hạnh thì đó chỉ là thuyết tương đối. Trung Đạo cũng không có nghĩa là trung dung giữa hai thái cực tu hành. Trung Đạo, hiểu đúng lời Phật dạy là xa lìa tất cả các biên kiến như Ngài dạy trong Kinh Chánh Kiến hay còn gọi là Kinh Ca Chiên Diên. Trung có nghĩa là Chính. Chính có nghĩa là đúng. Chính kiến là cách nhìn đúng, là tương phản với từ “biên kiến”, vượt qua sự phân biệt hữu và phi hữu, có không.

Mẫu Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Mẫu tượng Phật Thích Ca bằng đá được chế tác thủ công nên từng đường nét, chi tiết được thiết kế tỉ mĩ, tinh xảo rất chân thực, sống động. Diện tượng Đức Bổn Sư Thích Ca tĩnh tâm ngồi kiết già trên đài sen, hai tay đan nhau. Bức tượng toát lên sự từ bi, phúc hậu của Đức Phật. Tượng được làm bằng đá cẩm thạch trắng tự nhiên nguyên khối, màu sắc sáng đẹp và bền chắc.

Thông tin tượng

  • Mẫu tượng: Tượng Đức Bổn Sư Thích Ca tĩnh tâm ngồi kiết già trên đài sen, hai tay đan nhau
  • Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng nguyên khối
  • Kích thước: Cao 1m

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Ngồi Tĩnh Tâm cao 1m”

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Gọi điện ngay